Return to site

'เกอิต้า' ชี้พัฒนาขึ้นเยอะตั้งแต่ซบหงส์-ชี้ JK ช่วยได้เยอะ

นาบี้ เกอิต้า เห็นด้วยว่าปรับปรุงตนเองขึ้นมากตั้งแต่แมื่อย้ายซบ หงส์แดง แล้วก็ให้เครดิต เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่รอช่วยเหลือเขา

 

เกอิต้า ย้ายไปสู่ถิ่นเมอร์ซี่ย์ไซด์ข้างหลังส่งผลงานดีกับ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์สิกข์ รวมทั้งลงไปในสนามไป 33 นัดหมายในฤดูกาลแรกกับ "ลิเวอร์พูล" แต่ว่าพลาดการลงเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกนัดหมายชิงเนื่องจากว่าเจ็บ

 

ฤดูนี้จอมบุก 25 ปีลงในสนามไปอีก 18 เกม กระนั้นเขามิได้รับการการันตีว่าจะเป็นตัวจริงข้างหลังมีการชิงชัยแย่งเก้าอี้ที่ดุเดือดเลือดพล่าน

 

เกอิต้า อ้าแขนรับความท้ารวมทั้งพูดว่าเขาเปลี่ยนเป็นนักฟุตบอลที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมข้างหลังได้ร่วมงานกับที่ปรึกษาชาวเยอรมัน

 

"ตอนผมย้ายมาใหม่ๆผมจำเป็นต้องอุตสาหะปรับนิสัยกับกลุ่ม ผมนับถือในตัวเลือกของเขา ผมเลยบากบั่นทุ่มเทอยู่ทุกวี่วัน" เกอิต้า ให้สัมภาษณ์กับเว็บสมาพันธ์

"เขาเป็นผู้ที่ให้คำชี้แจงถึงเวลาอยู่ในสนามรวมทั้งโน่นช่วยผมได้มาก พอเพียงถึงเวลาคุณลงเล่นน่ะคุณไม่ตั้งคำถามกับตนเองหรอก โน่นเป็นการเป็นผู้ฝึกสอนแล้วก็เขาก็มองเห็นทั้งหมดทุกอย่าง"

 

"ผมว่าผมปรับปรุงขึ้นมากมายเลยคะ แม้กระนั้นก็มีลักษณะอาการซึ่งรู้สึกเจ็บที่ทำให้ผมพักไปหลายนัดหมาย เขาเป็นผู้ที่ติดต่อสื่อสารกับคุณจำนวนมากและก็เป็นผู้ฝึกสอนที่ชี้แจงทุกอย่างให้นักฟุตบอลของเขาฟัง"

 

"เขาเป็นผู้ฝึกสอนที่มอบความเชื่อมั่นให้ท่านแล้วก็เขาก็ช่วยมอบแรงผลักดันให้ก่อนลงสู่สนาม แม้กระนั้นคุณก็ได้แรงผลักดันเวลาอยู่ในสนามด้วยนะ พอเพียงคุณมองเห็นเขาข้างสนามและก็ตัวคุณเองอยู่ในสนาม, ก็อย่างกับว่าเขาลงเล่นไปพร้อมด้วยคุณและก็ทำให้ท่านรู้สึกต้องการเล่นให้ดีขึ้นกว่าเดิม"

 

"เขาอยู่ข้างเคียงนักฟุตบอลของเขาเสมอ, เขาก็เช่นเดียวกับเพื่อนเกลอแม้กระนั้นเขาเป็นผู้ฝึกสอนที่ติดต่อสื่อสารกับนักฟุตบอลทุกคน"

 

"เขาคุ้มครองปกป้องนักฟุตบอลเสมอด้วยเหตุว่าสำหรับเขาแล้วนักฟุตบอลทุกคนเช่นกันหมด สำหรับเขาแล้วทุกคนเช่นกันหมด เขาชี้แจงหลายๆสิ่งให้ท่านฟังอยู่ตลอด, ราวกับว่าคุณมิได้โชว์ฟอร์มเลิศสุดในเกม, ซึ่งเกิดเรื่องยากสำหรับผู้ฝึกสอนนะ"

"แต่ว่าโน่นเป็นสิ่งที่เขาจำเป็นต้องตกลงใจแล้วก็ช่วยทำให้พวกเราทุ่มเทหนักมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับการฝึกซ้อม เพื่อที่คุณจะได้ลงไปในสนามในสุดสัปดาห์นั้น"

เล่นบาคาร่า
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly