Return to site

'เวนเกอร์' ชี้ 'น้องเป้' ลุ้นขึ้นแท่นสุดยอดแข้งของโลกสานต่อ 'โด้, เมสซี่'

อาร์แซน เวนเกอร์ คิดว่า คิลิกระทั่งถึง เอ็มบาปกระเป๋า มีสิทธิ์ขึ้นแท่นเป็นนักฟุตบอลเก่งที่สุดของโลกรายต่อไป ข้างหลัง คริสว่ากล่าวอาโน่ โรนัลโด้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่ในตอนตอนปลายการค้าขายหน้าแข้งแล้ว

เมสซี่ กับ โรนัลโด้ แข่งขันกันมานานยาวนานหลายปีและก็ทั้งคู่คนก็โดนชมเชยให้เป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก แม้กระนั้นทั้งคู่คนต่างอายุขึ้นหลักสามกันหมดแล้ว

อดีตกาลผู้จัดการทีมฟุตบอลของ อาร์เซน่อล กล่าวว่าใกล้จะตรงเวลาของนักฟุตบอลสมัยต่อไปแล้วและก็ เอ็มบาปกระเป๋า เป็นหนึ่งในตัวเก็งก้าวสืบต่อตำแหน่งนักฟุตบอลเก่งสุดของโลกคนต่อไป

ถึงแบบนั้นเขาก็ยังไม่กาชื่อของ เนย์มาร์ ทิ้งและก็บางทีอาจจะเป็นคราวของนักฟุตบอลจากอังกฤษบ้าง

"พวกเราไม่เคยมองเห็นนักฟุตบอลแบบงั้น, นักฟุตบอลแบบที่แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่ว่าเหตุการณ์บีบบังคับแค่ไหน" เวนเกอร์ ให้สัมภาษณ์กับ ทอล์คสปอร์ต

"นักฟุตบอลพวกนี้กำลังไปสู่ตอนตอนปลายการค้าขายหน้าแข้ง, โรนัลโด้ กับ เมสซี่, แต่ว่าในตอนนี้ถึงเวลาของเจเนอเรชั่นต่อไปแล้ว"

"สมัยต่อไปบางทีอาจเป็นคนประเทศฝรั่งเศสนะ เดี๋ยวนี้นักฟุตบอลที่เด่นนำหน้าบางทีอาจเป็น เอ็มบาปกระเป๋า, แน่ๆว่า เนย์มาร์ ด้วย, พวกเราเข้าใจกันดี แต่ว่าอังกฤษก็บางทีอาจจะเป็นแบบงั้นเหมือนกัน"

"เดี๋ยวนี้อังกฤษได้โอกาสก็ดี พวกเขาทำเป็นดีเลิศในระดับเยาวชน พวกเขาทำเป็นดีในบอลโลกโดยมี มึงเร็ธ เซาธ์เกต จับบังเหียน ผมหวังว่าในยูโรก็จะเป็นอย่างงั้น พวกเขาบางทีอาจเป็นเลิศในกลุ่มท้าทายชิงชนะเลิศ"

หลายเสียงยกย่องให้ เอ็มบาปกระเป๋า จะเป็นนักฟุตบอลเก่งสุดของโลกรายต่อไปมาพักนึงแล้ว ข้างหลังผ่านการได้แชมป์โลกรวมทั้งติดอันดับ 6 ในรางวัลบัลลง ดอร์ปีกลายถึงแม้อายุเพิ่งเพียงแค่ 21 ปี

ทางฝั่งอังกฤษนั้นเริ่มจะมีดาวรุ่งดังเช่นว่า เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, มาร์คัส แรชฟอร์ด แล้วก็ เจดอน ซานโช ที่ทำผลงานดีที่สุดกับสังกัดเดิม รวมทั้งยังมีเด็กๆอีกผู้คนจำนวนมากที่กำลังไต่เต้าขึ้นมา สูตรบาคาร่า

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly