Return to site

'ซี่อีโอไบรจ์ตัน' ยืนกรานยังคัดค้านพรีเมียร์ลีกใช้สนามกลาง

พอล บาร์เบอร์ ซีอีโอของ ไบรจ์ตัน ยืนกรานหนักแน่นว่าไม่เห็นพ้องกับการใช้สนามกึ่งกลางเป็นสังเวียน ถ้าพรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งขันต่อ

บาร์เบอร์ แผดเสียงทักท้วงต่อข้อเสนอแนะของ "โปรเจ็คท์ รีสตาร์ท" โดยตลอด ข้างหลังมีแผนในการที่จะให้เกมที่เหลือของพรีเมียร์ลีกแข่งขันกันในสนามกึ่งกลาง

วันนี้ (เสาร์) วัตฟอร์ด ก็แปลงเป็นกลุ่มปัจจุบันที่แสดงความเป็นทุกข์กับข้อเสนอแนะดังที่ได้กล่าวมาแล้ว เหมือนกันกับ ไบรจ์ตัน แล้วก็ แอสตัน วิลล่า

แล้ว บาร์เบอร์ ยังคงยืนกรานดังที่เคยสำหรับในการให้สัมภาษณ์กับ บีที สปอร์ต โดยพูดว่าการเล่นแบบเหย้า-เยี่ยมตามเดิมจะเกิดเรื่องที่แฟร์กว่าใช้สนามกึ่งกลาง

"ผมยังหนักแน่นกับการโต้เถียงสนามกึ่งกลาง การแข่งขันในสนามการไม่ใช่สิ่งฐานรากในตอนลีกเริ่ม" บาร์เบอร์ กล่าว

"โชคร้ายที่พวกเราพบกับการระบาดอันชั่วร้ายรวมทั้งมีผู้ตายเยอะแยะ โน่นเป็นเรื่องจำเป็นสุดในความนึกคิดของพวกเรา ถัดจากนั้นเป็นการแข่งขันชิงชัยที่แฟร์, ทำให้มั่นใจว่าทุกสมาคมจะปฏิบัติตามจุดประสงค์ของพวกเขาที่มีมาตั้งแต่เริ่มฤดูกาล"

"ผมโดนกล่าวร้ายว่าเห็นแก่ตัวและก็ผมรู้เรื่องประเด็นนั้นนะ แม้กระนั้นผมว่าทุกสมาพันธ์เห็นแก่ตัวเองในระดับนึงล่ะเนื่องจากมาถึงระยะนี้ของฤดูแล้ว"

"กลุ่มหัวแถวต้องการจะครอบครองแชมป์และก็ไปเล่นบอลยุโรป, กึ่งกลางตารางมิได้เสี่ยงตกชั้นแต่ว่าก็ต้องการทำชั้นให้เยี่ยมที่สุด ส่วนท้ายตารางก็พากเพียรทำให้มั่นใจว่าจะอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกเสมือนอย่างที่ทุ่มเทไป"

"ความอันตรายของการตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกน่ะมีมูลค่ามากถึงราว 200 ล้านปอนด์ รวมทั้งตำแหน่งและก็การสูญเสียงานทั้งหมดทุกอย่างที่ทำมาตลอด 10 ปีข้างหลังเพื่อมาให้ถึงจุดนี้"

"การจบฤดูเป็นสิ่งที่ต้องการ, พวกเราต้องการให้เป็นแบบนั้น ถ้าหากพวกเราจบฤดูด้วยการเล่นเกมที่เหลือในแบบเหย้า-เยี่ยมแล้วพวกเรายังตกชั้น, พวกเราก็จะตกชั้นด้วยผลงานในสนามที่มันแฟร์สุด พวกเราจะต้องเห็นด้วยสิ่งนั้นแล้วก็พวกเราจะเห็นด้วยประเด็นนั้น"

"สิ่งที่พวกเราปฏิเสธเป็นการตกชั้นโดยมีการเปลี่ยนข้างหลังฤดูกาลผ่านมา 3 ใน 4 ของทั้งหมดทั้งปวง แล้วผมรู้สึกว่าชมรมที่อยู่ในจุดเดียวกับพวกเราก็จะมองดูอย่างนั้นเช่นกัน"

ถึงแบบงั้น บาร์เบอร์ สารภาพว่ายังมีเรื่องให้จัดแจงอีกมากก่อนที่จะพรีเมียร์ลีกจะกลับมาลงในสนามอีกที

"พวกเราเห็นตามตรงกัน 100 เปอร์เซนต์ว่าต้องการลงเล่นเมื่อมันไม่มีอันตรายพอเพียง, ผมไม่คิดว่าจะมีผู้ใดไม่ตรงกันในประเด็นนั้นเลยคะ"

"ผมว่าความท้าที่จริงจริงเป็นเพียงแค่กลับมาฝึกซ้อมก็มีเนื้อหาเยอะแยะแล้ว แบ่งการซ้อมเป็นพักๆ, ตอนด้ามจับกรุ๊ปเล็กๆ, สนิทสนมกันแล้วก็เตรียมพร้อมสำหรับเพื่อการแข่ง แล้วยังมีเรื่องมีราวของการลงเล่นซึ่งเกือบจะแน่ๆแล้วว่าไม่มีแฟนบอลเข้าชม"

"ยังมีอีกปัญหานึงเป็นเรื่องความรู้สึกไม่มีอันตรายและก็ความไม่รู้สึกกลุ้มใจของนักฟุตบอล พวกเขาเป็นกลุ่มชนที่พวกเราต้องการให้อยู่ฝั่งเดียวกันเพื่อแข่งขันต่อ"

"ความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจที่สุดของพวกเราเป็นความปลอดภัยของพวกเขา รวมทั้งครอบครัวพวกเขาด้วย พวกเรามีงานให้ทำอีกมากตลอดนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ด้านหน้าเพื่อทำให้ผู้ที่มีสิทธิ์ออกเสียงพอใจกับสิ่งที่พวกเราคิดแผนเอาไว้"

ขณะนี้ ไบรจ์ตัน รั้งชั้น 15 ของพรีเมียร์ลีกแล้วก็มีแต้มเหนือโซนตกชั้นอยู่ 2 คะแนน โดยเหลือเกมให้ลงในสนามอีก 9 นัดหมาย เก้าเกออนไลน์

@ufa98v2

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly