Return to site

"เณรแอ" มั่นใจห่อผ้าสีแดงลอยน้ำที่บุรีรัมย์ เป็นไสยศาสตร์ กู้ภัยเจอผีผู้หญิงมาหาถึงห้อง

"ยุบ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ผู้จัดรายการ "สะสางให้จบ" กระจายเสียงทุกวี่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (26 เม.ย.) สัมภาษณ์กรณีเรื่องราวที่ จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์ คนตกปลาไปพบห่อสีแดง มองเหมือนศพเด็ก เลยแจ้งมูลนิธิ ผลที่ตามมามูลนิธิไปเก็บกู้ ภายในเป็นของแปลกๆออกแนวไสยเวท

 

 

คุยกับ "คุณทองพร เที่ยวโนบน" ข้าราชการช่วยเหลือมูลนิธิไทยรวมหัวใจจังหวัดบุรีรัมย์ มองเห็นอะไรรวมทั้งกำเนิดอะไรขึ้น?

มาศพร : "พบธูปหนึ่งกำ ธูปสิบดอก เทียน 10 เล่ม มีผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณปิดเอาไว้ มีมะนาวผ่าครึ่งลูก 10 ส่วน 5 ลูก มีเหรียญบาท 10 เหรียญ มีดอกไม้ 1 กำ มีผ้าขาวที่เขาตัดเป็นสี่เหลี่ยม 1 ผืน ตอนต้นไม่ต้องการที่จะอยากเปิดเลย แต่ว่าจำต้องเปิดเพราะว่าร้อยเวรสั่งให้เปิด"

 

 

พวกเราเองก็รู้สึกแปลกๆข้างหลังเปิด?

มาศพร : "จ้ะ เพียงพอเปิดและจากนั้นก็มีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นของที่เกี่ยวกับพิธีการอะไรสักอย่าง แต่ว่ามิได้คิดอะไร เนื่องจากพวกเรามิได้มีเจตนาดูถูกเหยียดหยามอะไร คืนลำดับที่สองราวกับเขามาหา เป็นหญิงดำเมี่ยมเลยมายืนตรงประตูห้อง หันมามองดูแล้วหัวเราะ ชุดดำหมดเลย ผมยาวแม้กระนั้นยาวบอบบางๆเป็นหย่อมๆไม่กี่เส้น ตัวหนูเองโดน ขยับเขยื้อนตัวมิได้ เรียกน้องที่อยู่ด้านข้างให้ช่วยก็เรียกมิได้ ท้ายที่สุดก็แผดเสียงออกมา เขาก็ออกไป"

 

 

มองเห็นละเอียดอย่างงั้นเลยหรอ?

ทองพร : "เห็นได้ชัดมากมายจ้ะ มิได้ยืนอยู่เดี๋ยวเดียวจ้ะ มองเห็นคืนเดียวแล้วโทรไปนิมนต์พระคุณครูที่ประกอบพิธี ท่านมารดน้ำมนต์ให้ เมื่อคืนนี้ก็นอนได้ธรรมดา"

ถามสามเณรแอ ตกลงที่น้องเขามองเห็น เป็นอย่างไร?

สามเณรแอ : "ไสยเวท ใช้ผี มีหลายสิ่งหลายอย่างทำอย่างนี้ กระทำการสะเดาะเคราะห์ ตัดเล็บมือเล็บเท้าไปถ่วงน้ำ เส้นผม ส่วนใหญ่มีมะนาวอย่างนี้ ทำให้พลัดจากกันไป ทำให้แตกกัน มะนาวเป็นสารพัน ทำให้แฟนก็ได้ ไม่ชอบก็ได้ เพียงแค่มะนาวลูกเดียว ผ่า แล้วเขียนชื่อแซ่ ด้านนึงไปทิ้งแม่น้ำ ส่วนนึงไว้ด้านบนให้จากกันไป"

เพราะอะไรควรจะมีผี?

สามเณรแอ : "จะต้องใช้อิทธิพลผีอสุรกายอาจารย์ช่วยด้วย"

 

 

อย่างงี้ทำให้เลิก?

สามเณรแอ : "มองดูได้หลายหัวข้อ อาจก่อให้เลิก นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความพินาศ มีคู่ต่อสู้ ศัตรูมากมาย จำต้องใช้อิทธิพลผีปีศาจร้ายครอบคลุม ที่น้องมองเห็นเป็นผีพราย เสมือนน้ำมันพราย พรายมีหลายชนิด พรายว่าน พรายตานี หรือรักษามิได้ก็เลยเอาไปถ่วงน้ำก็ได้ หรือรักษาคนก็ได้ ทำให้วินาศก็ได้ ก็ให้ทำบุญทำทานให้เขาไปผุดกำเนิด แผ่เมตตาจิตให้เขา"

 

 

เอาพรายไปทิ้งน้ำเพราะเหตุใด?

สามเณรแอ : "พรายไปช่วยทำให้มันรักกัน ชิงชังกัน ให้มนต์เห็นผลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อดีตกาลมีติดถัดมามากมายให้ทำแม้กระนั้นในตอนนี้ทราบความจริงแล้วไม่ทำ ทราบดีว่าเป็นขี้จะเอานิ้วไปจิ้มเพราะอะไร บุญบาปคุณโทษ ดีเลวทราบหมดแล้ว"

ขณะนี้ไม่ทำอะไรแบบงี้?

สามเณรแอ : "แต่ว่าทำให้คู่รักกันได้ ไม่ถูกด้วยหรอทำให้แฟนกัน มันสุดแท้แต่ความเชื่อถือ" ดัมมี่ อินเดีย

 

 

พึงพอใจติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพอดีไลน์แอด ID: @ufa98v2

· ไสยศาสตร์
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly