Return to site

'ตาหวาน' รับจิ้งจอกหนีไม่พ้นความยากลำบากรั้งแข้งตัวเก่ง

เบรนดินแดน รอดพบร์ส สารภาพว่า เลสเตอร์ สิตี้ หนีไม่พ้นที่จะจำเป็นต้องเจอหน้ากับความยุ่งยากสำหรับเพื่อการรั้งนักฟุตบอลตัวเก่งของพวกเขาเอาไว้

ก่อนที่จะบอลหยุดแข่งขันไปนั้น เลสเตอร์ รั้งชั้น 3 ของพรีเมียร์ลีกทำให้พวกเขาได้โอกาสดีที่กำลังจะได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

นักฟุตบอลสำคัญอย่าง เบน ชิลเวลล์, เจมส์ แมดดิสัน แล้วก็ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ได้รับความพอใจจากหลายๆกลุ่มและก็ในเวลาที่ยังมีคำสัญญากับกลุ่มอีกนาน แม้กระนั้น รอดพบร์ส เห็นด้วยว่ากลุ่มของเขาได้โอกาสเสียนักฟุตบอลตัวหลัก ราวกับอย่างในเวลาที่ แฮร์รี่ แมกไกร์ ย้ายไปด้วยเงิน 80 ล้านปอนด์ในปีที่ผ่านมา

"แฮร์รี่ ย้ายเข้ามา, มีฤดูที่ดีกับพวกเรา, เป็นผู้ที่เยี่ยมยอด, เป็นผู้ที่ดี ต่อจากนั้นก็มีกลุ่มใหญ่กลุ่มนึงยื่นข้อเสนอให้เขาได้โอกาสย้ายไปลงในสนาม" รอดพบร์ส กล่าว

"ด้วยเหตุดังกล่าวมันจะมีเรื่องมีราวอย่างนั้นเกิดขึ้นเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีลำแข้งความสามารถพิเศษที่ยังชายหนุ่มๆแม้กระนั้นสมาคมของพวกเราน่ะยึดเรื่องของกลุ่มเป็นหลัก"

"มีอีกทั้งเหล่าดาวรุ่งที่หิวสำหรับในการทำความเข้าใจ, ต้องการเก่งขึ้น แล้วแล้วหลังจากนั้นก็มีนักเตะซีเนียร์ระดับท็อปซึ่งโชคดีที่ผมมีหน้าแข้งพวกนั้นอยู่"

"พวกเรามีลำแข้งซีเนียร์ที่สะดุดตาอยู่ในกลุ่มซึ่งต่างมีความตั้งใจ, มีความเป็นมือโปรสูงรวมทั้งแน่ๆว่าพวกเขามีพรสวรรค์ที่สูง"

"ความท้าของพวกเราเป็นเดินในทางนั้นถัดไป, รักษาความต้องการไว้ เกิดเรื่องยากเสมอที่สมาคมแบบพวกเราจะขึ้นไปอยู่นั่นแต่ว่าพวกเราบันเทิงใจกับความท้ารวมทั้งโน่นเป็นสิ่งที่พวกเราหวังว่าจะไขว่คว้าให้ได้"

นักฟุตบอลของ เลสเตอร์ อุตสาหะรักษาความฟิตตามโปรแกรมฝึกซ้อมพิเศษ โดยคอยรับคำสั่งว่าเมื่อไรที่จะกลับไปใช้สนามฝึกได้

รอดพบร์ส เพียรพยายามอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อกลุ่มของเขามีสมาธิอยู่กับงานข้างหน้า แต่ว่าเจ้าตัวสารภาพว่านึกถึงการได้เสวนากับสมาชิกแต่ละวันเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับในการแข่ง

"ผมเป็นกระซือจำพวกที่ร่วมงานกับนักฟุตบอลของผมอย่างใกล้ชิด ผมถูกใจคอนเน็คชั่นอย่างนั้น, ผมกับพวกเขาเย้ายวนใจหากัน, ผมถูกใจความสนิทสนมกับพวกเขา, ไม่ใช่เพียงแค่ในสนามนะแตกนอกสนามด้วย"

"คุณแต่งงาน เลสเตอร์ รวมทั้งยังแต่งงานที่จริงจริงอีก คุณนึกถึงนักฟุตบอล, สตาฟฟ์, นึกถึงทุกคนเพราะเหตุว่าคุณทุ่มเททุ่มดวงใจไปๆมาๆกมาย"

"คุณนึกถึงการทำงานแต่ว่าในที่สุดรวมทั้งจำต้องนึกถึงเรื่องความปลอดภัยของทุกคน นี่เป็นการระบาดร้ายแรงที่พวกเรามิได้มองเห็นมานานนับเป็นเวลาหลายปีแล้ว"

"ความรู้สึกของผมในเวลานี้เป็นพวกเราจะเป็นผู้ชนะด้วยกันถ้าหากทุกคนกลับมาปฏิบัติงานด้วยสุขภาพที่แข็งแรงแล้วก็ไม่เป็นอันตราย ด้วยเหตุผลดังกล่าวเป้าหมายหลักเป็นความปลอดภัยของทุกคน แล้วหวังว่าถ้าเกิดพวกเราได้โอกาสกลับมาพวกเราจะได้เดินหน้าต่อจนกระทั่งจบ" สูตรบาคาร่า

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly