Return to site

'เทียร์นี่ย์' ชม 'พี่ต้า' ช่วยปืนก้าวหน้า-เชื่อมั่นในตัวเจ้านาย

คีแรน เทียร์นี่ย์ กล่าวว่า อาร์เซน่อล เจริญรุ่งเรืองขึ้นภายใต้การควบคุมกลุ่มของ ไม่เกล อาร์เตต้า รวมทั้งทุกคนก็เชื่อถือในตัวเขา

อาร์เซน่อล ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาเจริญรุ่งเรืองเพิ่มขึ้นภายใต้การควบคุมกลุ่มของ อาร์เตต้า ที่เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลต่อจาก อูไน เอเมปรี่ ในธ.ค. โดยคุมกลุ่มเล่นพรีเมียร์ลีกมาแล้ว 16 นัดหมายรวมทั้งเพิ่งจะแพ้ไปเพียงแค่ 3 เกม

ผลเสมอกับ เลสเตอร์ สิตี้ 1-1 คืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ (วันอังคาร) เป็นการหยุดสถิติชนะ 4 เกมรวดของ "ปืนใหญ่" แต่ว่าก็ยังมีฟอร์มที่ดีโดยยิ่งไปกว่านั้นในครึ่งแรกที่สร้างจังหวะได้มากมายและก็ เทียร์นี่ย์ มั่นใจว่าที่ดียิ่งขึ้นแบบนี้เพราะ อาร์เตต้า เป็นหัวใจหลัก

"จำต้องบอสเลย บอสทำเป็นดีเยี่ยมที่สุดมากมาย" เทียร์นี่ย์ กล่าว

"ผมมีความคิดว่าพวกเรามีตอนที่ได้ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิด รวมทั้งมีตอนนึงราว 2-3 อาทิตย์ที่พวกเรากลับมาฝึกซ้อมกันแบบไม่มีเกมชิงชัย"

"พวกเราลงฝึกซ้อม, ทุ่มเทอย่างมากทุกวี่วันและก็สม่ำเสมอถึงการแข่งขันชิงชัย ผลที่เกิดจากการแข่งขันครั้งแรกๆไม่ใช่อย่างที่อยากได้แต่ว่าก็สร้างสิ่งที่ดีให้กลุ่มแล้วก็มันมิได้เกิดขึ้นเพียงแค่เลวทรามข้ามคืนหรอก"

"ทุกคนอาจมองเห็นแล้วว่าพวกเรารุ่งเรืองขึ้น, วิถีทางยังอีกยาวไกลนะแต่ว่าพวกเราทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเท่าที่ทำเป็น, ฟังทุกสิ่งทุกอย่างที่เขากล่าวและก็พวกเราทุกคนมีความเชื่อมั่น"

แบ็คซ้ายกลุ่มชาติสก็อตแลนด์จะได้ชิมรสนอร์ธ ลอนดอนดาร์บี้หนแรกในสุดสัปดาห์นี้ ข้างหลังเขาพลาดเกมแรกของฤดูกาลไปเพราะเหตุว่ามีลักษณะอาการซึ่งรู้สึกเจ็บก่อกวน

เทียร์นี่ย์ พูดว่าเขากับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มจะต้องสลัดความสิ้นหวังทิ้งไปและก็สู้ต่อ เพื่อความปรารถนาสำหรับการไปเล่นบอลยุโรป

"เป็นเกมสำคัญสำหรับสมาคมแล้วก็สำหรับแฟนบอลด้วย"

"พวกเราจะยืนหยัดกลับมา, พวกเราได้สิ่งดีๆจากเกมนั้น พวกเราผิดหวังกับผลของการแข่งขันรวมทั้งที่ทำคะแนนตกไป 2 คะแนน แม้กระนั้นก็ยังมีเรื่องมีราวดีๆรวมทั้งพวกเราจำต้องลุกขึ้นยืนและก็เดินหน้ากันอีกที" พนันบอลเล่นยังไง

 

 

พอใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะไลน์แอด ID: @ufa98v2

· บอล
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly