Return to site

ว่าที่เจ้าของใหม่สาลิกาเล็ง 'พอช' หนึ่งในตัวเลือกกุมบังเหียน

ว่าที่ผู้ครอบครองใหม่ของ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด หมายมั่น เมาริสิโอ ปอเชตตำหนิโน่ ยอดเยี่ยมในแผนการที่ต้องการดึงมาคุมกลุ่ม ตามรายงานจาก อีเอสพีเอ็น

เมื่อวันจันทร์ ไมค์ แอชลี่ย์ ผู้ครอบครองชมรมคนปัจจุบันนี้บรรลุกติกากับ ซีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส ที่มีทุนจากซาอุดิ อาระเบียสนับสนุน ทำให้การเทคโอเวอร์เหลือแค่คอยไฟเขียวจากพรีเมียร์ลีก

 

แม้มีข่าวสารว่า สตีฟ บรูซ จะได้รับเวลาให้พิสูจน์ตนเองแต่ที่ผู้ครอบครองใหม่อยากได้ผู้จัดการทีมฟุตบอลที่มีชื่อมากยิ่งกว่านี้เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในฤดูกาลหน้า โดยมี ปอเชตว่ากล่าวโน่ เป็นเยี่ยมในตัวเก็งร่วมกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี, ราฟาเอล เบนิเตซ รวมทั้ง ลูเซียน ฟาฟร์

 

เบนิเตซ คุม ต้าเหลียน อี้ฟ่าง อยู่ในขณะนี้แล้วก็ ฟาฟร์ ก็จับบังเหียนของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อยู่ ในช่วงเวลาที่ ปอเชตว่ากล่าวโน่ กับ อัลเลกรี กำลังตกงาน

ว่าที่ผู้ครอบครองใหม่มั่นใจว่าสามารถยื่นข้อเสนอรวมทั้งโปรเจ็คท์ที่ล่อตาล่อหัวใจจุดหมายของพวกเขาได้ เสมือนอย่างที่ เอฟเวอร์ตัน ดึงตัว คาร์โล อันเชลอตติเตียน มาคุมกลุ่มเสร็จ

 

แล้วเพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการดึงตัวผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับท็อป พวกเขาจะแสดงความทะยานอยากให้เห็นด้วยการดึงนักฟุตบอลมีชื่อๆไปสู่กลุ่ม ก็เลยมีการติดต่อหาเอเยนต์ระดับท็อปในยุโรปรวมทั้งพึงพอใจนักฟุตบอลที่กำลังจะหมดสัญญาในซัมเมอร์นี้ โดยหมายมั่นแผงหน้าเป็นหลัก

รายงานกล่าวถึงว่ามีการติดต่อหาเอเยนต์ของ ดรีส์ เมอร์โก้นส์ และก็ เอดินสัน คาวานี่ แล้ว ส่วน วิลเลียน ก็เป็นจุดหมายเช่นกันแต่ว่าพวกเขารู้ดีว่าการเซ็นอีกทั้งสามคนจะเป็นความท้าที่พอได้

 

การเข้าเทคโอเวอร์ครั้งนี้ถูกมุ่งหวังว่าจะประกาศอย่างเป็นทางการเร็วนี้ๆ ข้างหลังทั้งสองฝ่ายแลกคำสัญญารวมทั้งจ่ายเงินมัดจำแล้ว ขั้นต่อไปเป็นการรอคอยพรีเมียร์ลีกวิเคราะห์ภูมิหลังของว่าที่ผู้ครอบครองใหม่

เพียงพอสำเร็จและจะมีการชำระเงินเทคโอเวอร์ที่เหลือ แล้ว ยาเซียร์ อัล รูมายยาน, คู่หูของ โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน พระราชโอรสซาอุฯผู้อยู่เบื้องหลังกรุ๊ปทุน, จะเข้ามารับตำแหน่งประธานสมาพันธ์

แทงบาคาร่า
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly