Return to site

ไม่ประมาท! 'วูล์ฟส์' แยกซ้อมชุดละ 4 คน ให้เอาลูกบอลมากันเอง

ผู้เล่นวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน จึงควรนำลูกฟุตบอลของตนมาฝึกเพื่อปกป้องการระบาดของวัววิด-19 ในระหว่างเตรียมพร้อมคอยเข้ารับการทดลองที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ในภายหน้านี้


ในเวลานี้ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ที่ปรึกษากลุ่มสุนัขป่าได้สั่งให้ผู้ร่วมทีมกลับมาแยกฝึกส่วนตัวอีกทีเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และก็มีระบุจะเข้ารับการทดลองวัววิด-19 ในศูนย์ทดลองที่ถูกเตรียมพร้อมไว้รอบๆที่จอดรถของสนามฝึก

โปรเจ็คตจ์ รีสตาร์ต จะยังอยู่บนความไม่เที่ยง ผู้เล่นเองก็ยังมีความไม่สบายใจเกี่ยวกับความปลอดภัยถ้าหากจำต้องกลับมาชิงชัยกันต่อในเดือนหน้า ท่ามกลางการระบาดของเชื้อไวรัสมรณะอยู่เดี๋ยวนี้

วูล์ฟส์ ซึ่งในเวลานี้อยู่ชั้น 6 ยังมีลุ้นผ่านเข้าไปเล่นยูโรป้าลีก ซึ่งก็ถือได้ว่า พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเน้นย้ำมากมายเป็นพิเศษเมื่อการแข่งขันชิงชัยกลับมาเริ่มกันอีกรอบ

ผู้เล่นจะได้รับการปกป้องไม่ให้ไปสู่ตึกที่แคมป์ตัน ถูกจำกัดให้ฝึกซ้อมกรุ๊ปละ 4 คนแบบรักษาระยะห่างด้านสังคม รวมทั้งจะดำเนินงานร่วมกับผู้ฝึกสอนฟิตเนสของชมรมอีก 1 คน

คอเนอร์ วัวดี้ ปราการหลังคนสำคัญของกลุ่ม กล่าวเอาไว้ว่า "จะมี 4 ผู้เล่นลงฝึกซ้อมในแต่ละครั้ง แต่ละสนาม มันเกิดเรื่องยากเนื่องด้วยพวกเรามิได้รับอนุญาตให้ใช้กรวย, หุ่น, เสา หรือ ประตู แถมพวกเรายังจำเป็นต้องนำบอลมากันเอง และก็ยังจำเป็นต้องชำระล้างเองอีกด้วย"

"พวกเขาต้องตรวจอุณหภูมิก่อนเข้าสนาม รวมทั้งจะกระทำทดลองวัววิด-19 ในอีก 2-3 จากนี้"

"คุณจะปฏิบัติงานร่วมกับผู้ฝึกสอน ที่จะยืนอยู่กึ่งกลาง สวมทั้งยังหน้ากากและก็ถุงมือ อยู่ห่างจากคุณ 20, 30 หรือ 40 หลา และก็สั่งคุณให้กระทำตาม คุณจะมีเวลา 1 ชั่วโมงต่อรอบ อาทิเช่นหากคุณฝึกตอน 9 นาฬิกา คุณก็มีเวลาจนกระทั่ง 10 นาฬิกา"

"คุณได้เพียงแค่เดินไปบริเวณสนาม เพราะเหตุว่ามิได้รับอนุญาตให้เขาไปในตึก พวกเรารู้เรื่องในเหตุการณ์ คุณจำเป็นต้องวิ่งตามจุดที่มาร์กเอาไว้บนพื้น วิ่งจากวงกลมหนึ่งไปอีกวงกลมหนึ่ง เป็นการวิ่งมิได้พัก มันหนักมากมาย" ดูบอลสด

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2
 

· บอล
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly