Return to site

อุ้มวีแกน!ยื่นขอควบคุมกิจการ ส่อโดนตัด 12 แต้ม

วีแกน แอธเลตำหนิก สมาคมมีชื่อเสียงในแชมเปี้ยนชิพ ยื่นเรื่องขอให้บริษัทเอกชนเข้ามาควบคุมธุรกิจการค้า โดยจะก่อให้พวกเขาโดนข้างผู้จัด (EFL) ตัด 12 คะแนนจากภาวการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

ในพักหลังกลุ่มจากลีกแชมเปี้ยนชิพทำผลงานได้ในระดับที่โอเค จนกระทั่งก้าวขึ้นมารั้งชั้นที่ 14 ของตาราง อยู่ห่างจากโซนตกชั้น 8 แต้ม แม้กระนั้น ปัญหาที่เกิดขึ้นทางเรื่องการเงินของพวกเขาเพิ่งจะถูกเผยออกมา

ผู้ครอบครองชมรมที่เป็นกรุ๊ปทุนจากประเทศฮ่องกง อุตสาหะหารายได้ทุนเข้ามาโปะค่าครองชีพของชมรม แม้กระนั้นในที่สุดพวกเขาจะต้องยื่นเรื่องให้บริษัทอื่นเข้ามาควบคุมธุรกิจการค้า

บริษัทมีชื่อเสียงในเมืองแมนเชสเตอร์ จะเข้ามาควบคุมดูแลเรื่องภาระหน้าที่ด้านการเงิน ซึ่งทาง EFL บางทีอาจถูกบีบให้ตัดคะแนนของวีแกน 12 แต้มจากความประพฤติในคราวนี้

แม้สิ่งดังที่ได้กล่าวมาแล้วเกิดขึ้น จะก่อให้ "เดอะ ลาตำหนิกส์" จมลงไปอยู่ในชั้นบ๊วยของแชมเปี้ยนชิพในทันทีทันใด

ความมุ่งหวังสำหรับการขาย แอนโทนี่ โรบินสัน ให้กับเอซี มิลานเมื่อม.ค.ของวีแกนเพื่อนำเงินมาโปะภาระหน้าที่ค่าครองชีพจะต้องพังครืนลง ภายหลังที่มีปัญหาในประเด็นการตรวจสุขภาพ

วีแกน พึ่งจะตกลงใจต่อสัญญากับนักฟุตบอลที่ยืมตัวมาใช้งาน รวมทั้งนักฟุตบอลที่กำลังจะหมดสัญญาเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้าที่ข่าวเร่งด่วนนี้จะถูกเผย

คำอธิบายเปิดเผยว่า พอล สแตนลี่ย์, เจรัลด์ ครั้งสเนอร์ และก็ ดีน วัตสัน จากบริษัท Begbies Traynor ถูกแต่งตั้งให้เข้ามาดูแลสมาคมเพื่อดูแลกิจการค้า

"แผนการที่เร่งด่วนของพวกเราเป็นวิธีการทำให้มั่นใจว่าสมาคมจะชิงชัยตามโปรแกรมที่เหลือทุกนัดหมายในช่วงฤดูกาลนี้ หลังจากนั้นจำเป็นต้องรีบหาข้างที่พอใจเข้ามากระทำการเทคโอเวอร์ เพื่อช่วยเซฟวีแกน แอธเลว่ากล่าวก รวมทั้งรักษางานของผู้ที่ปฏิบัติงานให้กับชมรมที่นี้

"เห็นได้ชัดว่าการหยุดแข่งชั่วครั้งคราวของแชมเปี้ยนชิพเพราะเหตุว่าวิกฤตวัววิด-19 ทำให้เกิดผลกระทบอย่างยิ่งต่อการคลังของชมรม

"วีแกน แอธเลตำหนิก มีหน้าที่สำคัญและก็ฯลฯเกิดของความภาคภูมิใจในเมืองมาตั้งแต่ปี 1932 ไม่ว่าใครก็ตามที่พึงพอใจจะซื้อชมรมที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ โปรดติดต่อกับฝ่ายบริหารโดยตรง"

วีแกน ลงแข่งขันในพรีเมียร์ ลีกครั้งปัจจุบันเมื่อปี 2013 โดยพวกเขาได้แชมป์เอฟเอ คัพแต่ว่าจำต้องตกชั้น

ในปี 2015 พวกเขาตกจากแชมเปี้ยนชิพลงสู่ลีก วัน แต่ว่าได้โปรโมตกลับขึ้นมาในฤดูกาลต่อไป

งบการเงินของสมาคมรอบปัจจุบันกล่าวว่าพวกเขาติดหนี้ติดสิน 9.2 ล้านปอนด์ ซึ่งมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา 1.5 ล้านปอนด์ แทงบอลสูงต่ำ

 

 


พอใจสอบถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้ไลน์แอด ID: @ufa98v2

· บอล
broken image
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly