Return to site

'ตาหวาน' เชื่อสนามซ้อม 100 ลป.ช่วยยกระดับ 'จิ้งจอก' ท้าทายท็อปทีม

เบรนดอน รอดพบร์ส ที่ปรึกษา "หมาจิ้งจอกประเทศไทย" เลสเตอร์ สิตี้ มั่นใจว่า สนามฝึกซ้อม 100 ล้านปอนด์ที่ใหม่ของชมรม จะช่วยยกฐานะกลุ่มขึ้นไปใกล้เคียงกับยอดกลุ่มของยุโรป


ในช่วงเวลานั้น เลสเตอร์ กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างสนามฝึกใหม่ทางภาคเหนือของเมือง ซึ่งรอดพบร์สหวังว่าจะได้ย้ายเข้ามาใช้งานก่อนออกสตาร์ตฤดูหน้า

หากว่าฤดูกาล 2019-20 กลับมาชิงชัยต่อในเดือนหน้า เลสเตอร์ สิตี้ ก็ได้โอกาสดีที่กำลังจะได้โควตาไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อในขณะนี้พวกเขาอยู่ชั้น 3 บนตารางคะแนน กับ 9 นัดหมายที่เหลืออยู่ รวมทั้งมี 8 คะแนนห่างจากกลุ่มชั้น 5 อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

"มันเป็นความทะยานอยากของสมาพันธ์ พวกเราไม่เคยแข่งทางด้านการเงินได้กับท็อป 6 ได้ แต่ว่าพวกเราสามารถแข่งในสนามได้" รอดพบร์ส กล่าว

"พวกเราย้ายไปสนามฝึกใหม่ภายหลังจากซัมเมอร์นี้ ซึ่งตรงนี้จะเป็นเลิศในสนามฝึกที่เยี่ยมที่สุดในโลก"

"ความสม่ำเสมอเป็นสิ่งที่สุดยอดมากมาย กระทั่งกระอีกทั้งถึงวันคริสต์มาส พวกเราส่งผลงานที่สุดยอดสม่ำเสมอ ภายหลังวันคริสต์มาส มันเป็นความท้าของกลุ่มชายหนุ่ม แต่ว่าทุกสิ่งที่พวกเราพบ ท้ายที่สุดพวกเราก็ผ่านมันมาได้"

"มันให้ความมีชีวิตชีวาเสมอเวลาได้ดำเนินงานกับกรุ๊ปผู้เล่นที่มีความกระหายหิวต้องการจะศึกษาตลอดระยะเวลา พวกเขาอยากได้ดียิ่งขึ้นเรื่อยพวกเขาอยากได้ที่จะเปลี่ยนแปลง คุณมีหน้าแข้งระดับซีเนียร์ที่เป็นผู้เล่นระดับท็อปคลาสของมือโปร ซึ่งพวกเขาช่วยพวกเราได้เสมอ"

"ผมไม่ได้อยากต้องการบอกว่า ผมเซอร์ไพรส์กับผลงาน เพราะพวกเราดำเนินงานกันหนักมากมายทั้งยังในและก็นอกสนาม แม้กระนั้นมันดีเยี่ยมที่สุดเสมอเมื่อได้ได้ผลงานของตน"

ดังนี้ เมื่อเกมกลับมาชิงชัยอีกที เจมี่ วาร์ดี้ หัวหอกตัวเก่งของกลุ่มอยากอีกเพียงแค่1 ประตู ก็จะทำคะแนนครบ 100 ในพรีเมียร์ลีก ทีเด็ดสปอร์ตพูลVIP

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2
 

· บอล
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly